Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Tôm Nõn Lột

198.000₫

Đóng gói: 500g/khay. Hút chân không

Bảo Quản: Nhiệt độ-18 độC or đông lạnh.

Size : 30-40c/1kg

Liên hệ đặt /mua hàng : 0326809008

Địa chỉ : 93 Thiên Hiền , Mỹ Đình 1

Tôm tươi bóc nõn được chế biến từ tôm tươi đem về rửa sạch, bóc bỏ hết đầu và vỏ, loại bỏ phần đất bẩn trên lưng tôm, sau đó đóng gói bảo quản tươi ngon, đảm bảo an toàn về chất lượng.

Tôm nõn lột tươi là món ăn có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, vitamin và nguyên tố vi lượng. Tôm nõn hấp được, làm sạch, lột vỏ rất tiện để chế biến mà không hề giảm độ thơm ngon, giàu dinh dưỡng so với tôm còn nguyên vỏ.

Tôm tươi bóc nõn là nguyên liệu cho rất nhiều món ăn ngon, dễ dàng chế biến như: tôm nõn nấu canh (món có tác dụng giải nhiệt rất tốt vào mùa hè), tôm rim me, nộm tôm bóc sẵn, tôm sốt đậu phụ cà chua,…

tôm nõn

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tôm là món ăn ngon đồng thời là thực phẩm giàu protein. Khi bạn chán ăn, người mệt mỏi, có thể dùng tôm để thay thế các thức ăn khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực.

Tôm còn giúp bạn giải quyết các vấn đế sức khỏe: khi cơ thể thiếu sắt, vitamin B12 sẽ gây thiếu máu, người thường mệt lả và khó thở. Bạn cần phải đáp ứng nhu cầu vitamin B12 và tình trạng thiếu sắt bằng cách ăn tôm, vì chúng rất giàu vitamin B12 và chất sắt.
Theo Đông y, tôm là thực phẩm có tính ấm, có công dụng bổ thận tráng dương, thông sữa, khử độc.

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: