Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Tôm He

275.000₫
TÔM HE BIỂN TỰ NHIÊN Tôm he là một loại tôm biển tự nhiên và không thể nuôi được.TÔM HE có Vỏ rất mỏng, thịt tôm săn chắc , ngọt tự nhiên. Khi hấp chín, tôm he biển có màu hồng...

TÔM HE BIỂN TỰ NHIÊN

🦐Tôm he là một loại tôm biển tự nhiên và không thể nuôi được.TÔM HE có Vỏ rất mỏng, thịt tôm săn chắc , ngọt tự nhiên. Khi hấp chín, tôm he biển có màu hồng nhạt, thịt có màu trắng hồng. Nhiều con có gạch đỏ au chạy từ đầu đến hết phần lưng và xuống đến phần đuôi ăn rất ngọt và bùi.

🦐Tôm he có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp nguồn protein dồi dào cùng các vitamin, khoáng chất, omega, canxi rất tốt cho quá trình phát triển của trẻ và đặc biệt tôm he RẤT LÀNH TÍNH nên rất được khách hàng ưa chuộng.

🦐 Do Tôm he là loại TÔM BIỂN TỰ NHIÊN VÀ KHÔNG THỂ NUÔI ĐƯỢC nên số lượng rất ít và giá thành thường rất cao nên Tôm he trước đây chủ yếu là để xuất khẩu. Chỉ có những nhà hàng cao cấp , hộ gia đình sành ăn thường mua loại tôm he biển này thôi. Với lại do hàng đánh bắt tự nhiên nên sản lượng tôm he theo mùa và không phải muốn mua là có được.

Đợt này mới đầu mùa của tôm he nên thuyền về được ít tôm he SZ nhỏ tầm 35-40 con. Nhỏ nhưng có võ, cực chắc thịt và thơm ngon. Giá thì luôn đảm bảo tốt

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: