Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Ngô Cay

- Đóng gói: 500g 1 túi 

- Được làm từ ngô nếp tươi

- Không có hạt hỏng, hạt rất đều nhau

- Không hôi dầu, không chất bảo quản. Đảm bảo sức khỏe. 

- Mua hàng trực tiếp tại : 93 Thiên Hiền , Mỹ Đình 1 ( ngay mặt đường , sau bộ công an )

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những món ăn vặt ngon-độc-lạ thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên nó không thể xóa bỏ được vị trí của các món ăn vặt dân dã, đã xuất hiện từ lâu trở thành món ăn vặt “quốc dân” của mọi nhà, một trong số đó là ngô cay.

- Được làm từ ngô nếp tươi

- Không có hạt hỏng, hạt rất đều nhau

- Không hôi dầu, không chất bảo quản. Đảm bảo sức khỏe. 

- Ăn giòn tan, cay cay, ngòn ngọt ăn tốn mồi lắm các b ạ.

Trong cái tiết trời chớm chớm đông ngồi trong chăn vừa xem bóng đá vừa lai rai đĩa ngô cay, lon bia thì còn gì tuyệt bằng.

Những ai không nên ăn ngô?

Ngô là loại nông sản thiết yếu, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó không phù hợp với một số người sau đây:

Người có chức năng tiêu hóa kém: Người mắc bệnh này nếu hấp thụ quá nhiều chất xơ một lúc sẽ gây áp lực lên dạ dày, tạo cảm giác khó tiêu buồn nôn.

Người thiếu canxi, sắt: Vì ngô là nông sản nên không những không chứa 2 chất dinh dưỡng này mà axit phytic và chất xơ trong ngô khi vào bụng sẽ tạo chất kết tủa cản trở khả năng hấp thụ khoáng chất của cơ thể.

Người có bệnh về hệ tiêu hóa: Đặc biệt những người bị xơ gan, giãn tĩnh mạch thực quản hay loét dạ dày tuyệt đối không nên ăn nhiều ngô vì khi phải tiếp nạp một lượng lớn lương thực thô có thể làm giãn nứt tĩnh mạch và chảy máu dạ dày.

Khả năng miễn dịch kém: Cũng như người có chức năng tiêu hóa kém không nên ăn nhiều chất xơ sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

Hoạt động thể lực nặng: Ngô là một trong những loại nông sản có giá thành thấp nên giá trị dinh dưỡng của nó không cao, không đủ cung cấp đủ dinh dưỡng cho những người phải làm việc nặng.

Thanh thiếu niên đang ở tuổi dậy thì: Các bạn trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn cần được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển toàn diện. Vậy nên thay vì ăn ngô hãy sử dụng các loại ngũ cốc đã tinh chế và thực phẩm giàu protein nhé.

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: