Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Mận Dẻo Không Hạt

119.000₫

Mận dẻo không hạt tự nhiên hảo hạng: giống mận D'agen ngon nhất thế giớ

Quy Cách Đóng Gói: 1 Hộp: 500 Gram, đã bỏ Hạt

Mận khô PRUNELLA - Mận Dẻo Không Hạt ngon Nhất Thế Giới

Mận dẻo không hạt tự nhiên hảo hạng D’agen - Prunesco Chi Lê (Nam Mỹ) 🇨🇱:

🌴Chile có khí hậu độc đáo với hàng rào vệ sinh tự nhiên như dãy núi Andes, biển Thái Bình Dương và sa mạc Atacama giúp cho cây trồng ở nơi đây có khả năng kháng bệnh tự nhiên cao và sản xuất ra các loại trái cây thơm ngon, lành mạnh và bổ dưỡng.

🌴Những trái Mận khô hảo hạng không hạt Prunesco Chile được trồng trên độ cao 3500m so với mực nước biển. Sau khi chín, những trái Mận được thu hoạch và mang đi phơi khô. Qúa trình xử lý làm sạch sau đó hoàn toàn nghiêm ngặt và khép kín. Đặc biệt, trái Mận dẻo Prunesco - Chile HOÀN TOÀN NGỌT TỰ NHIÊN, KHÔNG THÊM ĐƯỜNG, không can thiệp hóa chất, giúp trái Mận vẫn giữ được các vitamin và hương vị tự nhiên vốn có với phần thịt chắc dẻo, ngọt dịu, thanh mát và thơm ngon hơn hẳn so với mận được trồng ở bất kỳ các quốc gia nào khác trên thế giới.

🌴Vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng đã tạo ra những trái Mận Chi Lê vô cùng thơm ngon khác biệt, hương vị không thể tuyệt vời hơn.

👌Mận dẻo D’Agen Prunella là một trong các loại mận Ngon Nhất Thế Giới được sản xuất và xuất khẩu bởi một trong các tập đoàn danh tiếng và lâu đời nhất Chi Lê với gần 80 năm kinh nghiệm chuyên trồng và xuất khẩu mận đi hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới với sản lượng 15.000- 17000 tấn/ năm- Prunesco SPA.

Ai mà đang theo chế độ healthy thì nhất định không được bỏ qua món này, cực tốt cho sức khoẻ, nhất là hệ tiêu hoá ạ, ăn kèm với sữa chua trộn yến mạch với hoa quả thì best lun mà ăn vặt nhấm nháp cũng quá chuẩn.

🔮🔮🔮 Mận dẻo không hạt tự nhiên hảo hạng: giống mận D'agen ngon nhất thế giới.

💫 Bao bì sang trọng lịch sự. Thịt quả chắc dẻo, ngọt dịu thanh mát hương vị đậm đà vượt trội so với các hãng mận khô thông thường đang có trên thị trường.

💫 Đây là món quà hảo hạng bổ dưỡng tự nhiên của nhà sản xuất Prunesco trên 80 năm kinh nghiệm chuyên xuất khẩu dòng mận khô tự nhiên có chất lượng hảo hạng nhất trên thế giới sang Hà Lan, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản và hơn 50 quốc gia khác trên toàn thế giới

💫 Hãy thưởng thức những trái mận dẻo tự nhiên ko hạt của hãng Prunesco danh tiếng nhất Chi Lê để cảm nhận hương vị độc đáo, vượt trội mà chưa hãng mận nào khác trên thế giới có thể so sánh được.

1 Hộp: 500 Gram, đã bỏ Hạt

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: