Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Khoai Sấy

65.000₫

Đảm bảo hàng chuẩn xuất khẩu, chất lượng cao, không chất bảo quản. 

- Giá lẻ: 39,000 vnd/500gr

- Thành phần: Khoai lang mật Đà Lạt, đường, dầu cọ

- Chỉ tiêu CL: dưới 8g/100g

- Trọng lượng: 500g/túi

- Cách SD : Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến. 

- Bảo quản kín sau khi mở gói

Đà Lạt được phú cho khí hậu cùng đất đai màu mỡ thích hợp để trồng trọt. Rau củ quả và trái cây ở đây vừa tươi ngon mọng nước lại có giá trị dinh dưỡng cao. Để bảo quản được hương vị nguyên chất gửi gắm đến thực khách khắp mọi miền tổ quốc, người dân nơi đây đã chế biến chúng thành những món đặc sản nức danh. Và Khoai lang sấy giòn chính là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất.

Được sản xuất từ Khoai lang mật Đà Lạt qua công nghệ sấy tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, Khoai lang sấy đã trở thành món ăn được ưa chuộng hiện nay Khoai lang giòn tan xen lẫn chút vị ngọt nhẹ của lớp đường mỏng bọc bên ngoài Đảm bảo hàng chuẩn xuất khẩu, chất lượng cao, không chất bảo quản

1Kg KHOAI LANG SẤY TẨM MẬT ONG ĐÀ LẠT, Giá tháng 11/2020

Một sự kết hợp tinh tế của những củ khoai lang tươi và mật ong ngọt ngào nhẹ nhàng . * Khoai Lang được sấy mật ong với công nghệ sấy hiện đại nhất, rất giòn nhưng vẫn giữ được hương vị tự nhiên của ẼM.

Giòn rụm , cắn vô 1 miếng bùi bùi , thơm ngon của khoai lang, bao quanh là lớp mật ong. Đảm bảo bạn sẽ Ăn hoài ko ngớt, đã ăn là chỉ có ghiền .

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: