Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Dâu Tây

- Đóng gói : 1 hộp 500g

- Size  : 

+ Quả To : 145k/hộp

+ Quả Nhỡ : 115k/hộp

- Chất lượng đảm bảo VSATTP , KHÔNG sử dụng Chất BẢO QUẢN , KHÔNG có lựu lượng Thuốc trừ sâu .

Tăng cường hệ miễn dịch

Dâu tây là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Ngoài tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống oxy hóa dâu tây còn có tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ mắt và ngăn ngừa các nếp nhăn đấy nhé!

Vitamin C giúp sản sinh ra collagen và cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Dâu tây cũng giúp ngăn ngừa ung thư ,duy trì cân nặng và đánh bại cholesterol có hại.

 

Dâu tây là một loại trái cây bổ dưỡng tốt cho kết quả nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn loại dâu chất lượng, đảm bảo yêu cầu.

Thứ nhất: Phân biệt qua mùi hương.

Một loại dâu tốt có mùi hương đặc trưng của  dâu, mùi hương thanh mát ngọt tự nhiên, nếu mùi dâu chỉ thoang thoảng hoặc có mùi nồng hơn ,chua hơn thì đó có thể là dâu chất lượng kém. Dâu phun thuốc hoặc chưa chín hẳn.

Thứ hai: Màu sắc

Dâu chín phải có màu đỏ tươi tự nhiên, màu sắc trái dâu đồng đều phân màu trên toàn bộ diện tích trái dâu.

Dâu trên đầu đỏ phía dưới xanh nhiều thường là dâu chưa đạt chất lượng ,có thể chín do để qua ngày mà không phải chín tự nhiên. Nếu dâu có màu đỏ thẫm thì càng phải kiểm tra kỹ hơn, dâu đỏ sẫm thường để qua nhiều ngày hoặc bị dập do người bán hàng trộn chung với những hộp dâu chất lượng một cách tinh sảo mà thoáng nhìn không thể phát hiện.

Thứ ba: Hình dáng và kích thước.

Hình dáng và kích thước của trái dâu tây phụ thuộc vào giống của chúng, do vậy không có lời khuyên chung về điều này. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những trái quá căng mọng và có kích thước quá lớn, vì rất có thể chúng đã ngậm đầy nước ở trong. Ngoài ra cũng cần chú ý đến những dấu hiệu khác lạ trên trái dâu, nếu xuất hiện những đốm đen thì có nghĩa là chúng đang bắt đầu thối.

Thứ 4: Cuống lá

Phần lá ở cuống cũng có thể tiết lộ cho  biết rất nhiều điều về chất lượng của quả dâu tây. Chúng ta nên chọn mua những quả vẫn còn nguyên cuống và đài lá. Cuống lá hoàn hảo nhất là khi khoảng cách giữa cuống lá và trái xa nhau. Những trái như vậy sẽ ngọt hơn trái bình thường.

Thứ năm: Hạt

Mặc dù thủ thuật đặc biệt này không có bằng chứng khoa học, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, các hạt nằm cách nhau trên vỏ quả dâu tây càng xa thì nghĩa là chúng càng ngọt đấy nhé!

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: