Số 4 ngõ 193 Trung Kính, Hà Nội,

Cá Lanh 1 Nắng

170.000₫

 

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 500g/1 túi 5 con
 

Cá Lanh một nắng là một trong những loại cá được yêu thích nhất.Nó là món ăn dễ chế biến,lạc thịt là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ… Lợi ích của việc ăn Cá Lanh một nắng: theo các chuyên gia nghiên cứu, trong Cá Lanh chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta.

Cá biển nói chung và cá Lanh nói riêng là thực phẩm giàu protein, việc ăn Cá sẽ thay thế và đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày cho cơ thể và giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt ăn nhiều cá không khi nào sợ béo

Cách sử dụng cá Lanh một nắng: Trước khi chế biến món Cá Lanh một nắng, đem hộp cá rã đông khoảng 10 phút.

Lưu ý : Không rửa lại bằng nước khi rã đông. Cách chế biến món ngon từ Cá Lanh một nắng: Cá Lanh một nắng rất dễ chế biến, tiết kiệm thời gian. Vì cá đã được làm sạch nên chỉ cần lấy ra rã đông xong là chế biến, làm các món như Rán, rim, kho, nướng…, mà không phải mất nhiều thời gian.

Thời gian bảo quản Cá lại được lâu hơn cá tươi, thời gian bảo quản được 3 tháng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mùi vị. Cách bảo quản cá Lanh Một nắng: cá Lanh một nắng được đóng gói hút chân không, bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18oC.

Cá Lanh Một nắng có thể sử dụng trong thời gian bao lâu:Đây là một trong rất nhiều câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi mua sản phầm,cá Lanh một nắng được làm từ cá tươi ngay khi tàu câp bến, nên luôn đảm bảo được độ tươi ngon, hoàn toàn có thể để được trong tủ đông, ngăn đá tủ lạnh trong thời gian 3 tháng, với điều kiện nhiệt độ ổn định -18oC

Hotline: 19004531 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: